Hướng dẫn đăng ký học online miễn phí trên website của Vinschool

Nhằm giúp các em học sinh duy trì việc học tập trong thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, Vinschool đã xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến môn Toán và Tiếng Việt dành cho Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Hình thức này không chỉ là công cụ học tập hữu ích với Học sinh Tiểu học Vinschool, các em Học sinh bên ngoài hệ thống cũng có thể truy cập vào website của Vinschool để học và làm bài tập. Website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí, mọi học sinh đều có thể tham gia.

Nội dung các bài giảng sẽ tập trung hướng dẫn học sinh tiếp cận với kiến thức mới. Với hình thức học trực tuyến này, đội ngũ giáo viên của Vinschool đã xây dựng bài giảng theo hướng ngắn gọn nhất nhưng vẫn đảm bảo Học sinh có thể nắm chuẩn kiến thức, kỹ năng. Bên cạnh đó, website còn có rất nhiều bài tập cũng như các tư liệu tham khảo để các em thực hành, luyện tập các kiến thức được học qua các bài giảng trực tuyến. Đây cũng là cơ hội để các em thực hành kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, rèn luyện kỹ năng tự học cũng như học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào xảy ra trong cuộc sống. Với công cụ học tập trực tuyến này, Nhà trường hi vọng, các em Học sinh sẽ tiếp tục có những giờ học tập thật hiệu quả.

Link truy cập website học của Vinschool: online.vinschool.edu.vn

Quý Phụ huynh và các em Học sinh có thể xem hướng dẫn đăng nhập và học tập online trên website của Vinschool theo tài liệu dưới đây.

[embeddoc url=”https://vinskills.vn/wp-content/uploads/2020/03/HƯỚNG-DẪN-ĐĂNG-NHẬP-VÀ-HỌC-TẬP-ONLINE-TRÊN-WEBSITE-CỦA-VINSCHOOL-1.pdf” download=”all” text=”Download tài liệu”]

(Nguồn: Vinschool)